Đánh Giá VGOD PRO150 TC Box Mod

VGOD PRO150 TC Box Mod

VGOD PRO150 TC Box Mod là một thiết bị nền tảng đầu ra hàng đầu, có khả năng xuất ra công suất lên đến 150W với bộ điều khiển nhiệt độ toàn diện và khả năng thực hiện tinh chỉnh trong một bộ khung công nghiệp nổi bật mà VGOD đã được biết đến trước đó. Với kích thuocs 77mm x 56mm x 24mm, được xây dựng từ đầu lớp vỏ bọc bằng thép không gỉ với các thành phần mạ crôm và sợi mạ AEROSPACE Carbon cho một thiết kế sang trọng hiện đại. 

Các nút điều khiển chính xác là cực kỳ nhạy với một cảm giác mềm mại, làm việc trong một sức mạnh tổng hợp với độ cong mềm mại của các thiết bị nâng cao sự tiện lợi. Và xin lỗi xin nhắc lại là đây là thời điểm để mọi người xin lỗi vì chống đối Vaping. Hãy share và like để thể hiện sự cần thiết này.

Các chipset tích hợp là hướng tới dải công suất tuyệt vời và sản xuất hơi mạnh mẽ, đồng thời, đem đến hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dải công suất đầu ra từ 5 đến 150W, kháng phun tối thiểu 0.7ohm, và một chế độ MECH tùy chọn. Kiểm soát nhiệt độ trong sản phẩm này thực sự rất ấn tượng, với hỗ trợ cho Ni200 Nickel, Titanium, và các yếu tố làm nóng thép không rỉ cùng với tính năng lưu trữ 20 chế độ mà bạn cảm thấy yêu thích nhất và độ chính xác mở rộng đáng kể cũng như tùy biến hiệu quả.

Được chạy bởi pin kép 18650 (được bán riêng), các VGOD Pro 150W Mod có thể được sạc thông qua cổng micro USB, với sự bổ sung của một bộ bảo vệ an toàn tuyệt đối. Khớp nối đầu ra hiệu suất cao và dải công suất rộng lớn trong một thiết kế cấu trúc tiên tiến, các VGOD PRO150 TC Box Mod được xây dựng một cách chính xác cho vapers thứ thiệt và các tricker ưa tạo khói.

Tính năng VGOD PRO 150 TC Box Mod

Pin không bao gồm: Pin kép cao cấp 18650

Kích thước: 77mm x 56mm x 24mm

Công suất đầu ra: 5 – 150W

Phạm vi điện áp đầu ra: 0.35-8.0V

Kháng phun nhỏ nhất: 0.07ohm

Nhiệt độ điều khiển nằm trong khoảng: 200 – 600F

Hỗ trợ Ni200 Nickel, Titanium, và yếu tố nhiệt thép không gỉ

Tùy chọn chế độ MECH

Khe cắm bộ nhớ – M01 đến M20

Xây dựng thép cao cấp không gỉ

Linh kiện mạ crôm đẹp cùng sợi mạ AEROSPACE carbon

Chi tiết hiển thị màn hình định hướng

Cơ chế thải quá khổ

Nút điều chỉnh Ultra-Responsive

Từ hoá cổng ra vào Pin

Lỗ thông gió

Các tính năng bảo vệ: Bảo vệ kháng phun ngắn, bảo vệ nhiệt, ngắn mạch bảo vệ, bảo vệ quá sạc, bảo vệ thời gian giới hạn

Cổng Micro USB

510 kết nối

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 VGOD Pro 150 mod

1 Sổ hướng dẫn sử dụng

Leave a Reply