Hướng dẫn cách chọn vape tốt cho newbie

Đã 3 năm từ khi mình thử xài vape. Tuy không quá lâu nhưng cũng có ít kinh nghiệm về vape. Hy vọng với những kiến thức này sẽ tốt cho những người mới, những người newbie. Là những người mới bước chân vào thế giới của các sản phẩm shisha điện tử.

Với những người mới thì Vape là một thế giới có quá nhiều sự lựa chọn, bạn khó có thể chọn được vape chỗ nào giá tốt, vape chỗ nào ngon. tinh dầu nào ngon, build coil là cái wtf gì. Tại sao phải build coil …. nói chung là quá phức tạp nếu như không có người chỉ.

Chọn vape cho newbie

Đa số những người sử dụng vape cũng đã từng sử dụng thuốc lá sợi, mà khi chuyển qua vape mà không chọn đúng thì cảm thấy hơi khó để thích nghi cũng như cảm giác hút ko đủ (vì không đủ lượng nicotin) Vậy nên nếu bạn đang làm một người mới, một new vapor thì bạn nên chọn như sau cũng như có những kiến thức như thế này:

  • Chọn vape giá rẻ: bạn là người mới bạn sẽ chưa ý thức được vape tốt như thế nào và cái nào là phù hợp. Vậy nên cứ mua những cây vape rẻ nhất để có thể xài, cảm nhận, sau đó mới đổi 1 cây khác phù hợp hơn. Với những cây vape giá rẻ thì bạn cũng ko tiếc khi bị hư hay bị bạn phá. Mặc dù vape giá rẻ cũng không dễ gì bị hư đâu.
  • Công ty vape tốt: là nơi để bạn có thể mua sản phẩm mà không phải lo vấn để bảo hành hay sữa chữa. Những công ty như Ivape shopvape ở HCM cũng là một nơi mà mình rất thích mua. Bạn cứ tới tận nơi để lựa chọn cho nhanh và phù hợp
  • Chọn công suất lớn. Những người mới thì thường thích công suất lớn hơn công suất nhỏ. Chưa hiểu được cảm nhận hương vị của tinh dầu. Công suất lớn sẽ giúp cho bạn dễ sự dụng và cảm nhận tốt hơn.
  • Chọn hàm lượng nicotin vừa phải: thật sự thì với những người đã từng hút thuốc thì lượng nicotin đã cực kì cao. tuy nhiên chuyển sang vape thì bạn nên hạn chế đi. Vì dân chơi vape chứ không phải chơi chất gây nghiện, hay nicotin. Và mua hẵn vài chai tinh dầu có hàm lượng nicotin thấp để có thử nó và cũng tập cai thuốc luôn.
  • Chọn sản phẩm có thương hiệu: Cứ tới chọn thương hiệu vape tốt và nổi tiếng để mua. đảm bảo bạn sẽ luôn có những sản phẩm tuyệt vời và sữ dụng tốt. Tới cửa hàng là họ sẽ cho bạn thưởng thức thương hiệu và hiểu thêm về các loại vape tốt.

Với những lời khuyên trên, hy vọng sẽ giúp bạn trở thành một vaper chân chính. Vape chính là một thứ sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều. hãy thử thưởng thức và tận hưởng nó để có thể cảm giác.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, vape là thưởng thức hương vị. đừng có xài quá nhiều nicotin sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự cảm nhận của bạn. Hãy dùng công suất thấp, cỡ 80w trở xuống và sau đó giảm hảm lượng nicotin thấp nhất có thể để cảm nhận tốt nhất hương vị và cũng tốt cho sức khoẻ của bạn nữa.

Leave a Reply