Đánh Giá SX Mini G Class 75W

SX Mini g Class 75W

Một vape mod được cho là khá đắt( giáthịtrườngkhoảng 4.5 triệu) .Tại sao một box mod 75w lại đắt như vậy ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểuvề nó nhé

-Sở hữu SX550J chipset đóng vai trò là trung tâm giao tiếp của bo mạch chủ, là vì điều khiển mọi hoạt động truyền tải dữ liệu giữa các phần vape mod, nó cũng cho biết về khả nâng cấp, mở rộng hiệu suất của sản phẩm

-Công nghệ SX pure được tìm thấy trong tất cả dòng SX Mini mang lại nhiều lựa chọn cho tay cầm chiếc võng với một màn hình oled tinh thể rõ ràng đẹp mắt với màu sắc tối ưu, tương tự như iPhone hoặc các thiếtbị thông minh khác. SX pure sẽ tự động được kích hoạt khi các bạn lắp 1 coil-less tank (có sẵn bộ phận sinh nhiệt) lên các box có tích hợp sẵn chế độ này. Chế độ kiểm soát nhiệt của SX pure cho phép bạn điều chỉnh mức công suất và nhận trở thấp nhất là 0.05 .

-Sử dụng trong chế độ biến đổi và chế độ kiểm soát nhiệt độ, mod này có bình chứa tinh dầu 31mm và sử dụng đầu RDAs cho phép vaping hoànhảo.

-Có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng  bluetooth có trong App Store của Apple và Google Play Store, cung cấp bốn chế độ vape khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của mình. Vape MOD sở hữu thiết kế tiện dụng, được làm từ thép không gỉ và hợp kim kẽm chất lượng cao.
-Nhiều chế độ bảo vệ bao gồm bảo vệ quá nhiệt, cảnh báo pin yếu, bảo vệ điện áp thấp, bảo vệ chống ngắn mạch và chống phân cực ngược.

Với những tính năng ưu việt như vậy, giác ủa SX Mini G Class 75W vẫn còn quá rẻ so với nhiều dòng cao cấp khác . Làmột vape mod sở hữu nhiều công nghệ đỉnh cao và Vape MOD chất lượng đẹp và siêu bền .

 

Leave a Reply