Tâm sự về Shisha điên tử có hại không!

thật sự thì đây chỉ là tâm sự của một thằng vaper, của một thằng yêu nghề, yêu ngành. ngày trước năm 2014 thì mình hút thuốc lá khá nhiều. Sau này nghe nói về shisha điện tử có thể giúp bỏ thuốc lá nhưng cũng suy nghĩ rất nhiều và tìm hiểu nhiều. Nói chung thì kiến thức lúc nào cũng xung đột. Mình lên producthunt của một shop bán shisha và nhắn tin với ổng. Lúc này mình hiểu ra và có nhiều kiến thức về vape hơn. Tuy nhiên sẽ về tổng thể sau một thời gian sữ dụng vape thì mình cảm thấy có những điều sau

Shisha điên tử có hại không!

cái gì nhiều quá thì đều có hại, thậm chí uống nước nhiều cũng có hại. ăn cơm nhiều cũng có hại. Vậy nên chắc chắn là cái gì quá nhiều, nghiện đều có hại. Và shisha thì:

  • Chất nguy hiểm nhất trong thuốc lá là nicotin, đó là một chất gây nghiện và ảnh hưởng mạnh tới cơ thể. Tuy nhiên vape thì khác, nó phụ thuộc vào tinh đầu, bạn có thể hút vape mà không cần nicotin (nói vậy chứ phải có ít mới đã)
  • Mới đầu khi chuyển qua từ thuốc lá thì mình cũng theo anh chủ sữ dụng tinh dầu có hàm lượng nicotin lớn 1 xíu. nhưng sau mình giảm dần theo hướng thưởng thức hơn.
  • Mặc dù vậy nhưng những tin đồn, nghiên cứu về vape mình vẫn tin và cũng nhớ nó để giảm dần tần suất, để chơi như một thú vui chứ không còn quá nghiện như nghiện thuốc lá nữa.
  • Cơ thể mình vẫn bị mập ra chứng tỏ có vẻ không bị ảnh hưởng cơ thể nhiều như thuốc lá.
  • Vì đam mê, có lẽ do mình thích, và càng lớn công việc càng năng và áp lực quá nhiều nên mình cũng cần 1 thứ gì đó để giúp tinh thần được thoải mái và nhẹ nhàng hơn.
  • Hiện nay mình chọn những loại shisha điện tử ít có hại, với hàm lượng nicotin rất thấp. Chắc ngang với cafe để cảm thấy vừa đủ

Đó là những tâm sự của mình, chứ hoàn toàn không có ý đề nghị hay bắt buốc, hay khuyến khích mọi người như mình.

Mình hay tìm hiểu về vape ở trên Folk, một trang có nhiều tin bài hay và có nhiều thứ để nghiền ngẫm và tổng hợp. Hầu hết các Shop vape hiện nay đều rất tệ trong khâu nội dung. Vậy nên những bài viết tiếng anh và cộng động, diễn dàn tiếng anh nó phù hợp hơn rất nhiều đối với mình.

À còn 1 cái nữa là mình rất thích build coil, kiểu như được nghiên cứu, bới móc để tạo ra một sản phẩm mới hoàn toàn, theo ý mình. Nhiều lúc muốn khắc tên, bao da các kiểu nữa là quá tuyệt vời luôn. Nếu bạn chưa bao giờ build coil thì nên học hỏi để thưởng thức một thứ duy nhất trên trần đời do chính tay mình làm.

Build coil thì đọc đây rồi thích loại nào thì chọn loại đó, có vẻ lức cực kì tuyệt vời luôn. Cam kết đấy.

Còn nếu muốn tìm hiểu sâu hơn để build cái coil đầu tiên thì xem cái clip huyền thoại này!

Hy vọng bạn sẽ vui vẻ và thích bài viết này. Nhấn mạnh một lần nữa đây chỉ là quan điểm cả1 nhân không có phải là lời khuyên, lời đề nghị gì cả. hy vọng bạn hiểu

Leave a Reply